Bạn có thể thắc mắc video mở hộp YouTube có gì đặc biệt. Tại sao mọi người lại quan tâm đến việc ai đó lấy thứ gì đó ra khỏi hộp? Tuy nhiên, các video mở hộp rất phổ biến. Một video mở hộp cho thấy đồ chơi bên trong Kinder Eggs theo chủ đề Disney đã thu hút hơn 35 triệu lượt xem.

Khá nhiều kênh có video mở hộp. Một số trong số này là các kênh mở hộp YouTube chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nhiều người khác kết hợp video mở hộp với video đánh giá.

Các video mở hộp đã trở thành một thể loại sinh lợi đáng ngạc nhiên trên YouTube. Họ cũng bao gồm một loạt các sản phẩm. Tuy nhiên, hai loại video mở hộp phổ biến nhất trên YouTube là những video giới thiệu đồ chơi và những video tập trung vào các thiết bị điện tử mới.

So với các loại video sáng tạo hơn, video mở hộp rất dễ thực hiện. Thường thì nội dung của các hộp sẽ phức tạp hơn so với thiết bị của nhà làm phim.

Không có gì ngạc nhiên khi các video mở hộp thiết bị đắt tiền lại được yêu thích. Tất cả chúng ta đều có ác cảm tự nhiên với việc lãng phí tiền của mình. Chúng tôi muốn thấy người khác sử dụng một thiết bị mới trước, có thể chỉ ra bất kỳ sai sót nào, trước khi chúng tôi mạo hiểm tiền bạc.

Bạn sẽ tìm thấy các video mở hộp cho nhiều loại hàng điện tử khác nhau – không chỉ các điện thoại mới nhất của Apple hay Samsung. Bạn thậm chí sẽ tìm thấy các video mở hộp trực tuyến cho các mặt hàng đa dạng như máy pha cà phê và máy xay sinh tố.

Một số video mở hộp mang tính giáo dục. Bạn có thể tìm thấy các video trên YouTube mở bộ dụng cụ trang điểm và hướng dẫn bạn cách sử dụng các đồ bên trong.

Các video mở hộp đồ chơi đặc biệt phổ biến. Khi còn bé, việc quyết định món đồ chơi nào bạn muốn có thể khó khăn, đặc biệt nếu bố mẹ yêu cầu bạn chỉ chọn một món đồ chơi. Các video mở hộp giúp trẻ em có cơ hội quyết định ưu tiên hàng đầu xem món đồ chơi nào chúng muốn.

Cũng giống như các thể loại khác, các kênh YouTube mở hộp tốt nhất dựa vào tính cách của người thuyết trình. Những người dùng YouTube này muốn tạo các video giải trí để những người theo dõi họ quay lại xem các video mở hộp trong tương lai. Điều đó có nghĩa là, mặc dù mỗi trang web có xu hướng chuyên về một loại sản phẩm cụ thể. Những người đang tìm kiếm video mở hộp iPhone có thể không quan tâm đến video đánh giá Kinder Eggs theo chủ đề Disney, bất kể nó phổ biến đến mức nào.

15 kênh YouTube Unboxing hàng đầu – Những người có ảnh hưởng đến Unboxing Youtube:

Ryan Toys Review là một kênh YouTube được yêu thích. Các video của nó cho thấy một cậu bé (có lẽ là Ryan) đang mở hộp và chơi với một món đồ chơi mới. Chúng là những video không có kịch bản và dựa trên phản ứng thực sự của Ryan với món đồ chơi mà anh ấy vừa mở hộp. Một (hoặc cả hai) cha mẹ của anh ấy thường tham gia cùng anh ấy, vì gần đây có thêm các em gái của anh ấy.

Các video có thể khá thú vị vì Ryan đưa ra ý kiến ​​trung thực, điều mà chỉ trẻ em mới có xu hướng làm.

Tuy nhiên, bạn có thể muốn cẩn thận khi cho con mình xem kênh này. Ryan hiện đã tích lũy được nhiều đồ chơi hơn nhiều so với những đứa trẻ bình thường khác và anh ấy có thể đặt ra những kỳ vọng không thực tế từ con bạn, muốn có một bộ sưu tập lớn.

Các video của Ryan tạo ra các quảng cáo hiệu quả cao cho các nhà sản xuất đồ chơi mà anh ấy mở hộp – tất nhiên là miễn là anh ấy thích đồ chơi của họ.

Liệu pháp Unbox

Unbox Therapy được tổ chức bởi người Canada, Lewis Hilsenteger. Nó cực kỳ nổi tiếng, với hơn 18,2 triệu người đăng ký và 4,3 tỷ lượt xem. Các video của Lewis nhằm mục đích giới thiệu những sản phẩm thú vị nhất trên hành tinh.

Cũng như các video mở hộp điển hình, kênh này bao gồm các video có danh sách thú vị, giao dịch đáng kinh ngạc, thử nghiệm thú vị và “Liệu nó có tệ không?”

Lewis mở hộp/đánh giá nhiều loại sản phẩm, từ ô tô đến ba lô, từ những sản phẩm cực kỳ đắt tiền đến những tiện ích hàng ngày giá rẻ có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Bộ sưu tập đồ chơi thú vị Đánh giá đồ chơi Disney

giờ ra chơi Fun Toys Collector Disney Toys Review dành cho trẻ mới biết đi, trẻ sơ sinh, trẻ sơ sinh và trẻ mẫu giáo đánh giá đồ chơi và búp bê của Disney, Pixar, Nickelodeon, Play-Doh, Claymation, v.v.

Người dẫn chương trình của kênh giữ kín danh tính của cô ấy ngoại trừ bàn tay và giọng nói của cô ấy.

Khá nhiều video của cô ấy tập trung vào việc “mở hộp” nhiều mặt hàng trong một phạm vi. Ví dụ: hai video được tải lên gần đây là “25 Surprise Eggs! Vampirina Kinder Ngạc Nhiên MLP Pixar Chim tức giận Disney Princess” và “20 LOL Complete Collection of LOL Surprises Dolls.”

Trang web cực kỳ phổ biến với hơn 11,1 triệu người đăng ký. Video phổ biến nhất là “Play-Doh Sparkle Princess Ariel Elsa Anna Disney Frozen MagiClip Glitter Glider Dolls,” mà mọi người đã xem một con số đáng kinh ngạc là 589 triệu lần.

Marques Brownlee

YouTuber người Mỹ, Marques Brownlee còn được gọi là MKBHD trên nền tảng này. Biệt danh đó là sự kết hợp giữa tên viết tắt của anh ấy (MKB) và Độ phân giải cao (HD). Anh ấy thích đánh giá công nghệ và từng được một trong những Phó chủ tịch cấp cao của Google (Vic Gundotra) mô tả là “nhà đánh giá công nghệ giỏi nhất hành tinh hiện nay”.

Mặc dù Brownlee tham gia YouTube vào tháng 3 năm 2008 nhưng phải đến năm sau, anh mới bắt đầu đánh giá các sản phẩm công nghệ.

Một số, nhưng không phải tất cả, các bài đánh giá của anh ấy là video mở hộp.

Anh ấy kết hợp các bài đánh giá về sản phẩm do khán giả yêu cầu với các báo cáo về sản phẩm do các công ty công nghệ gửi cho anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy nói rằng anh ấy chỉ đánh giá các sản phẩm gây được tiếng vang với khán giả là những người đam mê công nghệ.

Mọi người biết đến anh ấy vì đã đưa ra những đánh giá kịp thời về các sản phẩm mới được mong đợi, thường là trong vòng một ngày sau khi phát hành.

Dope hoặc Nope

Dope or Nope là một kênh đánh giá mở hộp hài kịch, nơi người đánh giá tuyên bố liệu một mặt hàng cụ thể là tốt (dope) hay xấu (không). Người dùng YouTube (và người đánh giá) là Matthias Fredrick.

Matthias xuất thân từ một gia đình làm phim, điều này đã khiến anh phát triển niềm đam mê với nghệ thuật làm phim. Anh ấy đã ghi được ít nhất mười một phim ngắn, hai quảng cáo và một phim truyện. Anh ấy đã thay đổi thể loại video YouTube của mình thường xuyên trong nhiều năm, nhưng trọng tâm hiện tại của anh ấy là các video mở hộp hài.

Anh ấy tải các video lên danh sách phát, chẳng hạn như “Những điều kỳ lạ trên Amazon” và “Tiện ích công nghệ sẽ lãng phí tiền của bạn!” Anh ấy cũng tạo các video về các chủ đề ít người biết đến, chẳng hạn như “10 phụ kiện iPhone có các tính năng bất ngờ!” và “Mở hộp 10 sản phẩm BÍ ẨN từ một thiết bị lưu trữ bị BỎ QUA!”

iJustine

Gương mặt của iJustine là Justine Ezarik, một nhân vật YouTube người Mỹ, người dẫn chương trình, diễn viên và người mẫu. Mặc dù các video mở hộp là một phần quan trọng trong kênh của cô ấy, nhưng chúng chỉ là một phần trong “chương trình” của cô ấy. Cô ấy coi mình là một phao cứu sinh. Điều này có nghĩa là ngoài các video đánh giá/mở hộp công nghệ, Justine còn tạo các video về nấu ăn, vlog và các video vui nhộn với Rosanna Pansino.

Cô ấy đặt các video mở hộp của mình trong một danh sách phát có tên là “Thứ Ba Công nghệ” – mặc dù tên của nó là “hiếm khi được tải lên vào Thứ Ba”. Thật vậy, tại thời điểm này, đây dường như là phần hoạt động tích cực nhất trên trang web của cô ấy và cô ấy hiện tải lên các video về công nghệ/mở hộp nhiều lần mỗi tuần.

Austin Evans

Austin Evans tải video giới thiệu các bản dựng PC chơi game, Top 5, điện thoại di động và trò chơi điện tử mới nhất lên kênh YouTube của anh ấy. Một số trong số này là video mở hộp khi anh ấy cho người hâm mộ thấy những gì bạn nhận được khi bỏ tiền ra mua một số sản phẩm công nghệ nhất định.

Kênh của Austin là nơi nên đến nếu bạn muốn xem liệu một tiện ích mới có đáng giá hay không.

Jonathan Morrison

Jonathan Morrison là một bậc thầy công nghệ. Anh ấy thường xuyên tải lên các video có các loại đánh giá công nghệ, mở hộp và quà tặng khác nhau. Anh ấy đã ra mắt kênh YouTube của mình với tên “tldtoday” vào tháng 3 năm 2010, mặc dù ngày nay nó được biết đến nhiều hơn với tên Jonathon Morrison. Anh mô tả kênh của mình có “Video chất lượng cao kết hợp giữa công nghệ và thẩm mỹ, giới thiệu các sản phẩm và tiện ích mới nhất”.

đồ chơi trẻ em

Kid’s Toys tạo các video về việc thu thập và mở hộp nhiều đồ chơi trẻ em hiện nay, chẳng hạn như Play-Doh, trứng bất ngờ Kinder, búp bê Barbie, Robocar Poli, đồ chơi máy tính tiền, Minecraft, Disney Frozen, Cars 2, Monsters University, Monster High doll, Baby Alive búp bê, Lalaloopsy, LEGO, v.v.

Hai chị em thích thú cho cả thế giới xem những món đồ chơi yêu thích của mình và xem qua bất kỳ món đồ chơi mới nào mà họ nhận được.

10. Geekyranjit

Geekyranjit

Geekyranjit là Kênh công nghệ tiếng Anh đầu tiên ở Ấn Độ có hơn một triệu người đăng ký! Nó hiện đã lên tới 3,31 triệu người đăng ký. Ở ngoài đời, Geekyranjit là Ranjit Kumar, một gã cuồng đồ công nghệ và tiện ích, người đánh giá hầu hết mọi thứ về công nghệ, từ điện thoại thông minh đến đèn LED.

Ranjit ban đầu bắt đầu xem xét công nghệ trên trang web của mình, tech2buzz. Tuy nhiên, khi mọi người chuyển từ PC sang điện thoại di động, anh ấy đã tạo kênh YouTube của mình, nơi anh ấy mua các tiện ích và sản phẩm, sử dụng và đánh giá chúng. Các bài đánh giá chuyên sâu của anh ấy bao gồm mọi thứ về các thiết bị mới nhất, từ mở hộp sản phẩm đến chi tiết về ưu và nhược điểm của chúng trong sử dụng hàng ngày.

UrAvgNgười tiêu dùng

UrAvgConsumer là kênh đánh giá và mở hộp của Judner Aura. Anh ấy đã trở nên nổi tiếng nhờ những bài đánh giá về công nghệ của mình. Anh ấy đã đề cập đến nhiều loại công nghệ, từ trò chơi điện tử đến máy tính. Một số video phổ biến hơn của ông đã kiếm được hơn 1 triệu lượt xem mỗi.

Lamarr Wilson

Lamarr Wilson được biết đến với kênh của anh ấy, ban đầu được gọi là wilsontech1, đã đạt hơn 1,94 triệu người đăng ký. Lamarr đã làm việc với tư cách là một nhà bán lẻ công nghệ và đã có 9 năm làm giáo viên tiểu học. Anh ấy bắt đầu kinh doanh tư vấn công nghệ của riêng mình ở Chicago và hiện chia sẻ quan điểm của mình về các sản phẩm công nghệ mới nhất với người hâm mộ.

Mặc dù hầu hết các bài đánh giá và video mở hộp của anh ấy đều đề cập đến công nghệ, một số ít đề cập đến các chủ đề khác nhau. Ví dụ: gần đây anh ấy đã tải lên một video trong đó anh ấy nếm thử những thanh kẹo sô cô la có kích thước vui nhộn Oreo và cũng đã thử hương vị của Mickey Mouse Oreos. Lamarr rõ ràng là một người hảo ngọt!

Jacques Slade

Trọng tâm của J acques Slade Kênh YouTube khác với những kênh khác trong danh sách này. Trong khi phần còn lại có thể là đồ dùng hoặc đồ chơi mở hộp, thì Jacques là mở hộp giày thể thao.

Tuy nhiên, kênh rộng hơn thế; nó cung cấp các bản cập nhật và đánh giá hàng ngày về giày thể thao, cũng như một số video về thể thao, âm nhạc, giải trí, công nghệ. Tuy nhiên, giày thể thao là trọng tâm chính và lẻn vào hầu hết các video theo một cách nào đó. Tuy nhiên, Jacques đã nhận thấy rằng người xem của anh phản đối nỗ lực chuyển kênh của anh đi quá xa khỏi trọng tâm là giày thể thao. “Nếu bạn đang đánh giá âm nhạc và không có ai xem những video đó, thì bạn phải ở trong làn đường của mình. Là một doanh nghiệp, bạn phải lắng nghe khách hàng ở một mức độ nào đó.”

Video thành công nhất của anh ấy là khi anh ấy quay một chuyến đi đến nhà của Michael Jordan.

Hộp đồ chơi

Như tên của nó chỉ ra, ToyBoxCollectibles rất nhiều trong khía cạnh đồ chơi của thể loại mở hộp và thân thiện với gia đình. Một cặp vợ chồng cùng nhau xem xét nhiều loại đồ chơi trẻ em. Họ thậm chí còn có một phần gọi là “Hãy trở nên kỳ lạ” dành cho một số đồ chơi khác thường hơn mà bạn có thể bắt gặp.

15.Dom Esposito

Dom Esposito

Dom Esposito tập trung vào việc tạo các video công nghệ hoành tráng. Anh ấy xem xét công nghệ tốt nhất từ ​​các bài đánh giá điện thoại thông minh đến máy Mac/PC, v.v. Dom chuẩn bị các video mở hộp và đánh giá về công nghệ tốt nhất để giúp những người theo dõi anh quyết định nên mua sản phẩm nào và nên để sản phẩm nào trên kệ.

Bạn đang tìm cách để hiển thị nổi bật ở đầu tìm kiếm trên Instagram? Hoặc có lẽ…

Snapchat hiện không được truyền thông đưa tin nhiều như TikTok, nhưng nó vẫn được yêu thích…

Người tiêu dùng thích hỗ trợ các thương hiệu quan tâm. Trên thực tế, 71% người tiêu dùng trong Sprout Social…

Trên đây là bài viết thông tin về Top 15 kênh YouTube Unboxing – Youtube Unboxing Influencer. cảm thấy tự do để liên hệ portdesk.net qua phần bình luận, trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến hướng dẫn mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên.