Hình ảnh phù hợp có thể làm sáng trang web và tài khoản xã hội của bạn và khiến chúng nổi bật trong đám đông. Các biểu tượng là một thành phần quan trọng trong giao diện trực quan tổng thể của một trang web hoặc danh thiếp. Các biểu tượng tùy chỉnh có thể truyền tải cá tính và sự độc đáo của bạn.

Không nhiều cư dân mạng biết rằng họ có thể thay thế các biểu tượng mạng xã hội tiêu chuẩn bằng các biểu tượng tùy chỉnh. Thậm chí ít người biết rằng họ có thể nhận miễn phí các bộ biểu tượng mạng xã hội tùy chỉnh, chất lượng cao. Nhưng việc tìm kiếm bộ biểu tượng phù hợp có thể ngốn hết thời gian làm việc của bạn.

Các trang web có thể không minh bạch về T&C và các gói giá. Cuối cùng, bạn có thể phải trả giá đắt cho một thứ mà bạn đã hiểu là miễn phí suốt đời. Để giúp bạn tránh khỏi những bất ngờ khó chịu, chúng tôi đã xem xét 37 bộ biểu tượng mạng xã hội phổ biến. Chúng tôi đã liệt kê các tính năng chính của họ và bao gồm một mẫu các phòng trưng bày của họ. Kiểm tra chúng ra.

Contents

37 biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội chất lượng cao miễn phí cho trang web của bạn:

1. Biểu tượng B&W do Iconmonstr thiết lập

Iconmonstr là đứa con tinh thần của Alexander Kahlkopf, một nhà thiết kế đồ họa người Đức với 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Nền tảng này có rất nhiều biểu tượng mạng xã hội mã nguồn mở mà bạn có thể tải xuống miễn phí.

Trình tạo biểu tượng cho phép bạn điều chỉnh các biểu tượng có kích thước, màu sắc và hình dạng nền khác nhau. Các biểu tượng nén có sẵn dưới dạng đoạn mã một dòng mà bạn có thể thêm vào HTML của mình.

2. Biểu tượng Vector bóng dài do Vecteezy thiết lập

Social Media Long Shadow Vector set là một trong nhiều bộ icon có sẵn tại Vecteezy. Vecteezy là một trong những cộng đồng đồ họa lớn nhất thế giới, nơi hàng triệu nghệ sĩ và họa sĩ minh họa đóng góp và cộng tác.

Bạn có thể tải xuống các bộ biểu tượng từ nền tảng và sử dụng chúng một cách tự do trong các dự án cá nhân hoặc chuyên nghiệp của mình. Là vectơ, bạn có thể thay đổi kích thước tất cả các hình ảnh nếu cần.

3. Bộ biểu tượng phẳng 3D của GraphicsFuel

Bộ 20 biểu tượng này có sẵn ở định dạng tệp PSD và PNG và độ phân giải 114px x 114px. Mặc dù chủ yếu được tạo cho iPhone5, Bộ Biểu tượng Truyền thông Xã hội Phẳng 3D có thể được sử dụng trên các thiết bị di động khác hoặc trên web. Bộ này chứa đồ họa sống động, độ phân giải cao có thể làm cho trang web và các trang mạng xã hội của bạn trở nên sống động.

4. Bộ biểu tượng xã hội miễn phí của Nucleo

Nucleo có kho lưu trữ phong phú gồm hơn 28.000 biểu tượng mà bạn có thể xuất để sử dụng cho mục đích thương mại. Bạn có thể nhận bộ biểu tượng truyền thông xã hội miễn phí bản quyền này tại Dribbble. Để có nhiều bộ biểu tượng hơn, bạn sẽ phải tải xuống ứng dụng Nucleo và đăng ký với mức phí một lần là 99 đô la cho mỗi người dùng. Các biểu tượng là loại SVG và có thể nâng cao trang web của bạn với vẻ ngoài bóng bẩy của chúng.

5. Bộ biểu tượng hình tròn phẳng, sẵn sàng cho Retina từ Land-of-Web

Bộ 24 biểu tượng PNG có màu này có thể thêm màu cho hồ sơ Twitter, Facebook, Pinterest, Google+, Dribbble và Behance của bạn. Các biểu tượng có bốn kích cỡ khác nhau — 256px x 256px, 128px x 128px, 64px x 64px và 32px x 32px. Bạn có thể tải xuống miễn phí các biểu tượng trông chuyên nghiệp này từ phần Freebie của Land-of-web.com.

6. Nhãn dán biểu tượng mạng xã hội do Vecteezy thiết lập

Hình dán biểu tượng mạng xã hội cuộn tròn và đầy màu sắc thực sự có thể làm cho trang web của bạn nổi bật. Các biểu tượng là hình ảnh vector mà bạn có thể chỉnh sửa và thay đổi kích thước theo yêu cầu.

7. Biểu tượng đa giác Vector miễn phí được thiết lập bởi LunarPixel

Bạn có thể lấy các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội hình vuông và đa giác hợp thời trang này cho các tài khoản xã hội và trang web của mình. Bộ 160 nhãn dán có sẵn ở định dạng PSD và PNG và đi kèm với ba mẫu trống.

8. Biểu tượng Gradient-Shaded do Zee Que thiết lập

Nếu bạn đang tìm kiếm các biểu tượng hoặc hình dán mạng xã hội độc đáo, bạn có thể chọn những biểu tượng hoặc hình dán có bóng mờ như biểu tượng do Zee Que thiết kế. Bạn có thể sử dụng 40 trang web nhãn dán bóng mờ này với nền tương phản. Các tùy chọn kích thước bao gồm 48, 56, 72, 96, 128 và 256 px. Lưu ý rằng các biểu tượng này chỉ miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân.

9. Biểu tượng Vector tam giác được thiết lập bởi Vector4Free

Bạn có thể nhận được 20 biểu tượng mạng xã hội đặc biệt mà không phải trả một xu nào. Những biểu tượng hợp thời trang này trông đặc biệt nhờ hình dạng tam giác của chúng. Thiết kế của họ rõ ràng và độ phân giải hoàn hảo cho việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội.

10. Bộ biểu tượng phẳng miễn phí của Allan McAvoy

Nếu bạn đang tìm kiếm các biểu tượng truyền thông xã hội thông thường trong một giao diện mới, bạn có thể chọn bộ biểu tượng phẳng của Allan McAvoy. Bạn có thể tải xuống miễn phí qua liên kết EPS trên Dribbble.

11. Biểu tượng đường đơn giản do Ahmad Firoz thiết lập

Thiết kế đường nét tối giản sẽ không bao giờ lỗi mốt. Bạn có thể tải xuống 20 hình dán này do Ahmad Firoz thiết kế trên Dribbble. Bạn có thể nhận được một bộ biểu tượng đơn giản nhưng phong cách mở rộng bằng cách nhấp vào liên kết do nhà thiết kế cung cấp.

12. Bộ biểu tượng hình tròn miễn phí của Michal Kulesza

Đen và trắng là sự kết hợp cổ điển gần như không bao giờ sai. Nếu bạn đang tìm kiếm các biểu tượng mạng xã hội đen trắng, bạn có thể tải xuống các biểu tượng hình tròn miễn phí của Michal Kulesza. Bộ này chứa 65 biểu tượng màu và đen trắng, có và không có viền tròn.

13. Bộ biểu tượng phẳng hoạt hình của Dani Perez

Bạn có thể thêm các biểu tượng phẳng hoạt hình miễn phí trên trang web hoặc email của mình. 16 biểu tượng có sẵn ở định dạng GIF và nhiều kích cỡ khác nhau, chẳng hạn như 64, 128 và 256px. Bạn có thể tải xuống và lưu chúng để sử dụng sau này hoặc làm cho chúng sẵn sàng xuất bản bằng cách sử dụng các biểu mẫu vectơ của chúng.

14. Biểu tượng bóng phẳng, 3D do Uiconstock thiết lập

40 biểu tượng mạng xã hội có giao diện chuyên nghiệp này sẽ nâng cao chỉ số phong cách cho trang web của bạn. Sự xuất hiện ba chiều của họ là đặc biệt. Bạn có thể tải xuống các biểu tượng dưới dạng vectơ Ai hoặc tệp PNG từ trang web của uiconstock.

15. Biểu tượng kiểu iOS do Roberts Ozolins thiết lập

Các biểu tượng đơn sắc vượt thời gian và sang trọng. Bạn có thể tải xuống 24 biểu tượng mạng xã hội iOS qua Dribbble. Bạn sẽ nhận được các tệp EPS hoặc Vector AI có thể được nhúng dễ dàng vào mã HTML của bạn.

16. Biểu tượng phẳng có bóng mờ do PrintKEG thiết lập

Các biểu tượng nổi bật trên nền bóng mờ có thể tạo thêm nét đẳng cấp cho các trang web và blog của bạn. Bạn có thể thay đổi màu nền và hình dạng theo ý muốn. Bộ sưu tập bao gồm các biểu tượng của hầu hết các điểm đến xã hội hàng đầu.

17. Biểu tượng đường siêu mỏng được thiết lập bởi MediaLoot

Tinh gọn với các biểu tượng mạng xã hội siêu mỏng được lấy cảm hứng từ iOS 7. Bộ 24 biểu tượng này có sẵn ở các định dạng Ai, EPS và SVG. Bạn có thể sử dụng chúng một cách tự do trong các dự án cá nhân và thương mại của mình, với sự ghi công phù hợp.

18. Biểu tượng tem được thiết lập bởi FreeVectors

Bộ biểu tượng này chứa 20 nhãn dán được phác thảo bằng tay. Các biểu tượng mạng xã hội có thể sử dụng được theo các điều khoản cấp phép miễn phí của FreeVectors.

19. Outline Social Icon Set bởi Graphics Bay Team

Outline Social Icons là một bộ gồm 27 biểu tượng trên nền màu xanh lam nổi bật. Bạn có thể tải xuống các biểu tượng dưới dạng PDF và Adobe minh họa các tập tin.

20. Biểu tượng phẳng theo phong cách Grunge do PrintKEG thiết lập

Các biểu tượng có vẻ ngoài bụi bặm có thể trông bắt mắt và khác biệt. Bạn có thể tải xuống bộ hoàn chỉnh các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội phẳng PSD grunge từ PrintKEG. Bạn có thể điều chỉnh màu sắc và độ trong suốt của biểu tượng theo yêu cầu.

21. Biểu tượng hình tròn phẳng do Publicons thiết lập

Nếu bạn thích giao diện rõ ràng, thì chúng tôi khuyên dùng các biểu tượng mạng xã hội từ Publicons. Những đồ họa này là mã nguồn mở và có thể tái sử dụng. Tất cả các biểu tượng có thể được tải xuống ở định dạng SVG hoặc PNG.

22. Bộ icon hình học của Blogtacular

Các biểu tượng mạng xã hội hình học cung cấp các nút mạng xã hội có màu sáng, đèn neon và màu nhạt. Chọn một màu phù hợp với chủ đề của trang web hoặc thẻ liên hệ của bạn. Bạn có thể trộn các màu sắc khác nhau và tạo ra một màu tùy chỉnh. Các biểu tượng có sẵn ở các kích cỡ khác nhau, 32, 64 và 128 px.

23. Bộ biểu tượng cách điệu miễn phí của Tonicons

Bạn sẽ nhận được bảy bộ biểu tượng cách điệu cho tất cả các điểm đến xã hội chính. Tất cả các hình ảnh đều là vectơ và được xếp lớp để bạn có thể thay đổi kích thước và chỉnh sửa chúng bằng một vài cú nhấp chuột.

24. Biểu tượng Socialico được thiết lập bởi FontFabric

Với đăng ký của Socialico, bạn có thể nhận được 74 nút truyền thông xã hội miễn phí cho trang web và tài khoản xã hội của mình. Bạn có thể gán phím tắt bằng một cú nhấp chuột cho các biểu tượng yêu thích của mình.

25. Bộ biểu tượng 3D của Simeon Kachikwu

Bộ biểu tượng này bao gồm các điểm đến xã hội như Medium và Vine khó tìm thấy trong các bộ biểu tượng khác. 12 biểu tượng có sẵn dưới dạng tệp PSD mà bạn có thể dễ dàng nhúng vào mã trang web của mình.

26. PSD Flat Shadow Icon do Pixeden thiết lập

Bộ biểu tượng bóng phẳng PSD chứa 16 biểu tượng xã hội phổ biến mà bạn có thể tải xuống và sử dụng miễn phí. Người tạo đã sử dụng hiệu ứng đổ bóng dài để mang lại vẻ ngoài nổi bật cho các biểu tượng.

27. Biểu tượng mạng xã hội Vector do Dreamstale thiết lập

Với 90 biểu tượng xã hội theo chín kiểu, biểu tượng của Dreamstale là một trong những biểu tượng tốt nhất trên thị trường. Bộ biểu tượng cũng bao gồm các biểu tượng của các kênh xã hội ít được biết đến hơn.

Bạn có thể chọn từ các bộ kiểu tròn, giọt nước, lá, chữ nhật hoặc hoa. Các biểu tượng 810 được thiết kế trong Adobe minh họa và có sẵn trong các định dạng tập tin khác nhau.

28. Biểu tượng mạng xã hội phẳng do Designmodo thiết lập

Các biểu tượng phẳng phù hợp với tất cả các bố cục. Nếu bạn muốn đặt cược an toàn cho trang web của mình, bạn có thể sử dụng 35 biểu tượng mạng xã hội phẳng của Designmodo. Các biểu tượng có sẵn ở định dạng PSD và PNG.

29. Bộ biểu tượng Adobe Muse

Các biểu tượng Adobe Muse là một bộ gồm 60 nút phương tiện truyền thông xã hội có tông màu đen trắng. Bạn có thể tải chúng xuống bằng cách đăng ký miễn phí tại Behance.

30. Bộ biểu tượng phẳng của Christophe Kerebel

Bộ biểu tượng tiện lợi này được thiết kế bởi Christophe Kerebel và có sẵn tại Dribbble. Bạn có thể tải xuống các biểu tượng và sử dụng chúng để tô điểm cho trang web hoặc tài liệu in ấn của mình.

31. Bộ biểu tượng vẽ tay của Freepik

Nếu bạn dám khác biệt, những biểu tượng mạng xã hội được vẽ bằng tay này sẽ thu hút bạn. Bộ biểu tượng chứa 120 nút xã hội được vẽ dưới dạng hình vẽ bằng bút chì.

32. Bộ biểu tượng tem cổ điển của John Negoita

Nếu bạn là người theo trường phái cũ, bạn sẽ đánh giá cao sự rung cảm cổ điển của biểu tượng này do John Negoita thiết lập. 15 biểu tượng có sẵn ở định dạng PSD và PNG và kích thước 256 X 256px. Giấy phép được sử dụng miễn phí theo Điều khoản sử dụng tệp Freebie.

33. Bộ biểu tượng miễn phí Somicro của Tina Mailhot-Roberge

Nhỏ nhưng đầy sức mạnh, Bộ biểu tượng miễn phí Somicro có kích thước 32 X 32 px. 45 biểu tượng nhỏ gọn có thể nằm gọn trong không gian hạn chế trên các trang web và danh thiếp của bạn.

34. Biểu tượng hình tròn phẳng do Dawid Dapszus thiết lập

20 biểu tượng mạng xã hội này được thiết kế bởi Dawid Dapszus và có sẵn tại Dribbble. Các biểu tượng có giao diện rõ ràng dựa trên thiết kế tối giản. Bạn có thể tải xuống miễn phí bộ biểu tượng dưới dạng tệp ZIP và sử dụng nó để cải thiện trang web và email của mình.

35. Biểu tượng kiểu ruy băng được thiết lập bởi Zee Que

18 biểu tượng mạng xã hội này sẽ thu hút sự chú ý và buộc người xem nhấp vào chúng. Bạn có thể lấy chúng với nhiều kích cỡ từ 48 đến 256 px.

36. Biểu tượng phẳng Geekly do Abdulrahim Bajaber thiết lập

Bộ biểu tượng này bao gồm 40 biểu tượng mạng xã hội phẳng hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Thiết kế hiện đại phù hợp với các trang web tối giản theo xu hướng ngày nay.

37. Biểu tượng xã hội phẳng do Specyboy thiết lập

24 biểu tượng trong bộ biểu tượng này có thiết kế phẳng và có bốn hình dạng (hình vuông, hình tròn và các góc tròn tối và sáng). Chúng có sẵn ở năm kích cỡ và các định dạng tệp khác nhau (PNG và EPS).

kết thúc

Như đã hứa, tất cả các bộ biểu tượng mà chúng tôi đã xem xét đều có sẵn miễn phí. Bạn có thể tải xuống các biểu tượng này với một vài cú nhấp chuột và dễ dàng sử dụng chúng để cải thiện trang web và phương tiện in của bạn. Chọn một cái phù hợp với phong cách và cá tính độc đáo của thương hiệu của bạn. Bộ biểu tượng phù hợp có thể làm nổi bật trang web và danh thiếp của bạn.

Khi nói đến SEO, công cụ rút ngắn URL đóng một vai trò quan trọng đối với các nhà tiếp thị kỹ thuật số. MỘT…

Bạn đang tìm cách để hiển thị nổi bật ở đầu tìm kiếm trên Instagram? Hoặc có lẽ…

Snapchat ngày nay không được truyền thông đưa tin nhiều như TikTok, nhưng nó vẫn được yêu thích…Hy vọng bạn thích bài viết này và có thể biết thêm 37 Biểu tượng mạng xã hội chất lượng cao miễn phí cho trang web của bạn. Nếu tôi bỏ lỡ điều gì đó, hãy chia sẻ quan điểm của bạn trong phần bình luận bên dưới. Đăng ký cho portdesk.net bản tin để biết một số thủ thuật và mẹo hay.