Dữ liệu tăng trưởng người theo dõi tài khoản Instagram không
có sẵn cho các tài khoản mới.

Tính toán Điểm chất lượng của đối tượng

Đã xảy ra lỗi không xác định, vui lòng thử lại sau

Điểm chất lượng đối tượng được ước tính

Good

Hoạt động trung bình, không có lượt thích hoặc bình luận đáng ngờ.

AQS là chỉ số từ 1 đến 100 kết hợp chất lượng người theo dõi (không phải số lượng), tỷ lệ tương tác và tính xác thực của nó thành một chỉ số.
AQS trong tiện ích con này là gần đúng, vui lòng xem báo cáo đầy đủ để biết giá trị chính xác.

Xem Báo cáo Chất lượng Đối tượng
trên Kiểm tra hồ sơ khác


Được cung cấp bởi
/>

Tham gia Cộng đồng những người có ảnh hưởng lớn nhất

Theo dõi sự tăng trưởng người theo dõi trên Instagram:

Cách không thu hút người theo dõi trên Instagram

Nếu bạn tìm kiếm trên internet, bạn sẽ thấy nhiều tài liệu tham khảo về việc mua lượt theo dõi Instagram. Hãy cẩn thận – đó không phải là cách để xây dựng lượng người theo dõi trên Instagram của bạn.

Những người theo dõi đã mua chưa chắc đã tương tác, những người theo dõi hữu ích. Thật vậy, khá thường xuyên, những người theo dõi đã mua hoàn toàn không phải là con người. Chúng chỉ đơn thuần là những con bot, giả dạng người thật.

Vấn đề người theo dõi giả mạo

Đừng coi thường vấn đề người theo dõi giả. Trong khi Báo cáo điểm chuẩn tiếp thị người ảnh hưởng gần đây nhất của chúng tôi 2022 cho thấy rằng gian lận của người ảnh hưởng trên Instagram đã giảm trong vài năm qua, gần một nửa số tài khoản người ảnh hưởng trên Instagram vẫn bị ảnh hưởng bởi gian lận vào năm 2021. Đối với sự sụt giảm này, chúng ta nên cảm ơn số lượng công cụ và nền tảng đã được tạo ra để xác định hành vi gian lận của người ảnh hưởng. Một trong số đó là Công cụ kiểm tra độ tin cậy của người theo dõi và khán giả giả do HypeAuditor cung cấp.

Nếu bạn vẫn nghĩ rằng việc mua lượt theo dõi hoặc lượt thích trên Instagram không phải là một ý tưởng tồi, thì đây là 8 lý do chính khiến bạn không nên đi theo con đường này:

 1. Những người theo dõi Instagram giả mạo không tham gia vào tài khoản của bạn.
 2. Bạn có tương tác không khớp so với tài khoản chính hãng.
 3. Bạn có thể nhận được những nhận xét không phù hợp của bot trên các bài đăng.
 4. Những người theo dõi đã mua mang theo thư rác với họ.
 5. Instagram nhận ra và loại bỏ những người theo dõi giả mạo.
 6. Mua người theo dõi giả mạo là vi phạm điều khoản dịch vụ của Instagram.
 7. Có những người theo dõi giả sẽ phá hủy uy tín của bạn với tư cách là một người có ảnh hưởng.
 8. Bạn sẽ không kiếm được tiền bằng cách sử dụng những người theo dõi giả.

Rõ ràng – những người theo dõi giả sẽ không mang lại cho bạn bất kỳ lợi ích lâu dài nào. Trên thực tế, chúng rất có thể sẽ chỉ làm tổn hại đến trạng thái tài khoản và uy tín của bạn.

Giá trị của những người theo dõi tương tác

Có rất ít điểm thu thập người theo dõi vì lợi ích của nó. Bạn chỉ muốn những người theo dõi tương tác với bài đăng của bạn. Ít nhất, bạn muốn họ nhìn vào những gì bạn đăng. Đó là một chiến thắng nhỏ, nhưng là một khởi đầu tốt. Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng là khiến họ nhận xét hoặc chia sẻ hình ảnh và video của bạn và thậm chí hy vọng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Tất nhiên, những người theo dõi bạn sẽ không tương tác với từng bài đăng của bạn. Thực tế là thuật toán Instagram sẽ chỉ hiển thị bài đăng của bạn với tỷ lệ phần trăm người theo dõi, tùy thuộc vào mức độ tích cực của họ đối với bài đăng của bạn. Và, vào năm 2022, thuật toán của Instagram thậm chí còn trở nên phức tạp hơn để giúp xác định nội dung nào sẽ hiển thị cho người dùng nào dựa trên những gì họ quan tâm nhất. Vì vậy, các tín hiệu như tần suất người dùng tương tác với tài khoản của bạn và mức độ gần đây của những tương tác đó sẽ giúp nền tảng xếp hạng nội dung “chính xác”. Vì vậy, nếu những người theo dõi bạn không tương tác với nội dung của bạn và các chủ đề tương tự, nội dung bạn đã tạo sẽ không hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu hoặc trang Khám phá của họ.

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi Promo Republic, một trong những ứng dụng lập lịch Instagram hàng đầu (chúng có trụ sở tại Ukraine nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ Instagram và cách thể hiện sự ủng hộ của bạn), hướng dẫn tiêu chuẩn ngành về mức độ tương tác trên Instagram gợi ý rằng một sự tương tác tỷ lệ:

 • Dưới 1% = tỷ lệ tương tác thấp
 • 1% – 3,5% = tỷ lệ tương tác trung bình / tốt
 • 3,5% – 6% = tỷ lệ tương tác cao
 • Trên 6% = tỷ lệ tương tác rất cao

Tuy nhiên, kích thước của tài khoản Instagram có tác động rất lớn đến tỷ lệ tương tác của bạn. Bạn càng có nhiều người theo dõi thì tỷ lệ tương tác của bạn càng thấp – ngay cả khi bạn nhắm mục tiêu đến những người theo dõi chất lượng.

Giá trị của những người theo dõi tương tác

Theo dữ liệu năm 2021 được chia sẻ bởi Later, một trong những công cụ tiếp thị hàng đầu trên Instagram, những người có ảnh hưởng nano với ít hơn 10.000 người theo dõi có tỷ lệ tương tác với bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu trung bình là 4%. Mặc dù vậy, đối với những người có ảnh hưởng nhỏ có từ 10.000 đến 100.000 người theo dõi, tỷ lệ này giảm một nửa xuống chỉ còn 2%. Trong khi tỷ lệ tương tác trung bình tiếp tục giảm, sự suy giảm, ít nhất, trở nên dần dần. Ví dụ, những người có ảnh hưởng với 100.000 – 500.000 người theo dõi có tỷ lệ 1,6% và những người có ảnh hưởng vĩ mô (500.000 – 1.000.000 người theo dõi) có tỷ lệ 1,3%.

5 cách để có được người theo dõi

Với sự trợ giúp của các trình theo dõi người theo dõi trên Instagram, như FollowMeter cho Instagram và Trình theo dõi tăng trưởng người theo dõi trên Instagram thực sự của bạn, việc tìm kiếm những người theo dõi phù hợp và quản lý tài khoản Instagram của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể làm được rất nhiều điều với những công cụ này.

Cuối cùng, bạn sẽ muốn chọn những người theo dõi tốt nhất có thể cho tài khoản của mình – những người sẽ quan tâm thực sự đến các loại bài đăng bạn thực hiện. Điều cần thiết là kết nối với những người phù hợp trên Instagram nếu bạn có tỷ lệ tương tác cao.

Cách tốt nhất để có được những người theo dõi chất lượng, những người sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình là hoạt động tài khoản của bạn bình thường. Điều này có nghĩa là bạn cần phải tuân theo tất cả các phương pháp hay để chạy tài khoản Instagram – giống hệt như cách mà những người có ảnh hưởng làm.

1. Đăng thường xuyên

Bạn cần đăng một cách nhất quán và cho mọi người lý do để muốn theo dõi bạn. Mặc dù thuật toán của Instagram có nghĩa là những người theo dõi của bạn không có khả năng xem tất cả các bài đăng của bạn, nhưng bạn càng đăng nhiều thì Instagram sẽ càng có nhiều bài đăng hơn cho những người theo dõi của bạn.

Tất nhiên, điều này giả định rằng bạn tạo ra những bài đăng có giá trị và không chỉ spam những người theo dõi của bạn để cố gắng đánh lừa hệ thống.

2. Chụp nhiều ảnh

Một trong những thẻ rút tiền lớn nhất của Instagram cũng có thể là sự sụp đổ của nó. Instagram là hình ảnh trực quan, có nghĩa là bạn cần phải có hình ảnh chất lượng cao, hấp dẫn để đăng. Vì vậy, bạn cần phải xây dựng một ngân hàng hình ảnh, để bạn có tư liệu để đăng khi bạn không có tư cách chụp ảnh mới.

Chụp những bức ảnh thú vị và phù hợp bất cứ khi nào bạn có cơ hội. Hơn nữa, trong khi bạn đang ở đó, hãy chụp ảnh bổ sung. Bạn có thể sử dụng chúng cho các bài đăng trong tương lai khi bạn đang thiếu tài liệu mới.

Tận dụng bất kỳ cơ hội nào xảy ra bất cứ khi nào bạn thấy mình trong tình huống chụp ảnh để bạn có thể tạo hình ảnh để chia sẻ với những người theo dõi của mình. Chuẩn bị sẵn máy ảnh (hoặc điện thoại) của bạn cho bất kỳ cảnh quay cơ hội nào (hoặc Ý tưởng câu chuyện).

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chụp những bức ảnh gốc, bạn luôn có thể sử dụng một công cụ như Canva để tạo đồ họa mà bạn có thể chia sẻ với những người theo dõi của mình. Hơn nữa, nó cũng có vô số mẫu hiện có mà bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu của mình.

3. Thay đổi bài viết của bạn

Mọi người thích thấy sự đa dạng khi lướt qua nguồn cấp dữ liệu Instagram của họ. Bạn sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn, đó là sự thật nếu bạn thay đổi các loại bài đăng mà bạn thực hiện. Điều này bao gồm việc sử dụng các tính năng khác của Instagram, chẳng hạn như Câu chuyện trên Instagram Instagram Live và IGTV.

Mặc dù Câu chuyện trên Instagram sẽ biến mất sau 24 giờ, bạn có thể ghim những cái tốt nhất của mình lên đầu nguồn cấp dữ liệu, như Câu chuyện nổi bật. Sau đó, để tận dụng tối đa Câu chuyện nổi bật trên Instagram của bạn, hãy đảm bảo tạo các bìa tùy chỉnh cho mỗi mục. Một lần nữa, bạn có thể sử dụng một công cụ như Canva cho công việc này. Nó cung cấp một lựa chọn tốt các mẫu bìa miễn phí mà bạn có thể điều chỉnh để phù hợp với phong cách của mình.

Điều quan trọng nhất là bạn không chỉ đăng bài cố gắng bán sản phẩm của mình. Nếu bạn là một doanh nghiệp, các bài đăng của bạn phải phản ánh tính cách thương hiệu của bạn. Hiển thị hậu trường của thương hiệu của bạn. Trên tài khoản cá nhân của bạn, hãy tận dụng cơ hội để xây dựng thương hiệu cá nhân và làm nổi bật cá tính của bạn.

Trong ngắn hạn tải lên một loạt các hình ảnh và video; mặc dù chỉ đảm bảo rằng mọi bài đăng đều có chất lượng cao.

4. Sử dụng thẻ bắt đầu bằng #

Hashtags không chỉ dành cho Twitter. Bằng cách thêm một vài thẻ bắt đầu bằng # có liên quan vào bài đăng của mình, bạn có thể giúp những người dùng quan tâm đến chủ đề bạn đăng tìm thấy nội dung của bạn dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thẻ bắt đầu bằng # thích hợp hoặc thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu để giúp khơi gợi sự quan tâm đến thương hiệu của bạn.

Mặc dù bạn có thể sử dụng tới 30 thẻ bắt đầu bằng # cho mỗi bài đăng, nhưng theo dữ liệu thu thập được, tốt nhất bạn nên sử dụng khoảng 20 thẻ để có hiệu suất bài đăng tối ưu. Dưới đây là một số thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram phổ biến nhất mà bạn có thể sử dụng:

Và, vâng, một lần nữa, chúng tôi cũng có một công cụ để tìm thẻ bắt đầu bằng #. Công cụ phân tích thẻ băm trên Instagram của chúng tôi có thể giúp bạn phân tích thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram để xác định giá trị của nó bằng cách chia sẻ các số liệu về việc sử dụng, phạm vi tiếp cận người theo dõi, số lần hiển thị của người theo dõi, nhận xét và lượt thích bài đăng.

5. Đăng vào thời điểm tốt nhất cho người theo dõi của bạn

Đối với điều này, chúng tôi cũng đã thiết kế một công cụ miễn phí mà bạn có thể sử dụng. Với sự trợ giúp của Công cụ tối ưu hóa thời gian đăng bài trên Instagram của chúng tôi, bạn có thể đăng vào đúng thời điểm chính xác để giúp bạn tăng tỷ lệ tương tác của mình.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bảng gian lận này. Mặc dù không có thời gian xác định mà bạn nên đăng tất cả nội dung Instagram của mình (chỉ có quá nhiều yếu tố), nhưng đây là những gì chúng tôi đã tìm thấy sau khi chúng tôi tìm kiếm trên internet.

Thứ Năm là ngày tốt nhất để đăng trên Instagram.

Liên quan đến thời gian, bạn có một số lựa chọn:

thời điểm tốt nhất để các doanh nghiệp b2c đăng trên instagram

 • 11 giờ sáng vào các ngày Thứ Tư (Giờ Trung tâm Hoa Kỳ)
 • 2 giờ chiều – 3 giờ chiều Thứ Năm (Giờ miền Trung Hoa Kỳ)
 • 10 giờ sáng vào các ngày thứ Sáu (Giờ miền Trung Hoa Kỳ)

Tất nhiên, đây chỉ là một mức trung bình. Cuối cùng, bạn cần thử nghiệm để xác định thời điểm tốt nhất cho khán giả của mình.

Vấn đề người theo dõi giả mạo

Chúng tôi đã xem xét vấn đề người theo dõi giả trước đây, bao gồm 8 lý do bạn không nên mua người theo dõi trên Instagram. Đừng coi thường vấn đề này. Trong Báo cáo điểm chuẩn người ảnh hưởng 2019 gần đây của chúng tôi, chúng tôi đã phát hiện ra rằng 64% nhà tiếp thị mà chúng tôi khảo sát cho rằng gian lận của người ảnh hưởng là một mối quan tâm lớn.

Như chúng tôi đã nói trước đó, đừng bị cám dỗ bởi những quảng cáo chào bán lượt theo dõi hoặc lượt thích trên Instagram cho bạn. Chúng sẽ không mang lại cho bạn bất kỳ lợi ích lâu dài nào và có thể gây hại cho trạng thái tài khoản của bạn.

Có 8 lý do chính khiến việc mua lượt theo dõi trên Instagram là một ý tưởng tồi là:

 1. Những người theo dõi Instagram giả mạo không tương tác với tài khoản của bạn
 2. Bạn có tương tác không khớp so với tài khoản chính hãng
 3. Bạn có thể nhận được những nhận xét không phù hợp của bot trên các bài đăng
 4. Những người theo dõi đã mua mang theo thư rác
 5. Instagram nhận ra và loại bỏ những người theo dõi giả mạo
 6. Mua người theo dõi giả là vi phạm điều khoản dịch vụ của Instagram
 7. Có những người theo dõi giả làm mất uy tín của bạn với tư cách là một người có ảnh hưởng
 8. Bạn sẽ không kiếm được tiền khi sử dụng những người theo dõi giả mạo

Nếu bạn lo lắng về việc có người theo dõi giả mạo, bạn có thể sử dụng Công cụ kiểm tra tín nhiệm đối tượng & người theo dõi giả mạo của chúng tôi để xác định xem bạn có gặp sự cố hay không. Kết hợp điều này với Trình theo dõi tăng trưởng người theo dõi trên Instagram mới của chúng tôi để cải thiện chất lượng người theo dõi của bạn.

Cách theo dõi người theo dõi của bạn

Việc theo dõi những người theo dõi bạn có thể là một thách thức. Bạn sẽ liên tục có một tài khoản sạch hơn, tốt hơn nếu bạn thường xuyên tham gia theo dõi tăng trưởng người theo dõi trên Instagram.

Trung tâm tiếp thị người ảnh hưởng hiện đã phát hành Công cụ theo dõi tăng trưởng người theo dõi trên Instagram của riêng mình, để giúp bạn theo dõi những người theo dõi của mình.

Nó cho bạn biết tổng số người theo dõi, tỷ lệ tương tác (xếp hạng) và tỷ lệ thích-nhận xét của bạn. Nó cũng mô tả bằng đồ thị sự tăng trưởng người theo dõi của bạn trong bốn tuần qua (hoặc khoảng thời gian khác mà bạn đã đặt).

Lý tưởng nhất là bạn muốn xem một biểu đồ hiển thị một mô hình tăng trưởng nhất quán hợp lý theo thời gian, mặc dù bạn có thể có những đợt bùng nổ bất cứ khi nào bạn thực hiện các chiến dịch truyền thông xã hội hoặc người có ảnh hưởng.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhập @handle của mình để vạch ra sự phát triển tài khoản Instagram của bạn.

Kết thúc mọi thứ

Không thiếu người theo dõi trên Instagram. Tuy nhiên, mẹo là tìm những cái phù hợp. Mua chúng không phải là câu trả lời. Không phải bây giờ và chắc chắn không phải về lâu dài. Rốt cuộc, tại sao bạn lại muốn đi tắt nếu có rất nhiều cách để bạn có thể tăng số lượng người theo dõi của mình trên Instagram một cách tự nhiên? Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi chỉ mới chạm vào bề mặt. Tuy nhiên, về cơ bản, mọi thứ đều bắt nguồn từ việc đăng nội dung có liên quan, chất lượng cao một cách nhất quán. Và, đó không phải là mục tiêu của bạn trong mọi trường hợp?

Nhận nội dung phù hợp và phần còn lại sẽ theo sau (và theo đúng nghĩa đen trong trường hợp này).

Sau đó, hãy nhớ không chỉ tập trung vào việc thu hút những người theo dõi mới mà còn dành thời gian thực sự để theo dõi những người theo dõi của bạn. Cuối cùng, đây là cách tốt nhất để xem liệu các chiến lược bạn đã đưa ra có hiệu quả hay không.