Yêu cầu người xem đăng ký

Chúng tôi không thể cho bạn biết bao nhiêu lần chúng tôi đã được tiếp cận bởi các nhà tiếp thị muốn nhận được nhiều đánh giá, người theo dõi, lượt thích và người đăng ký hơn, những người chưa đến và yêu cầu họ trước. Chắc chắn là có Đăng ký nhưng người xem cần được nhắc nhở.

Bạn đã dành thời gian và năng lượng để tạo ra nội dung mà bạn tự hào, phải không? Nếu bạn không yêu cầu người xem đăng ký kênh của mình trong mỗi video, thì có vẻ như bạn không coi trọng nội dung của mình. Và nếu bạn không coi trọng nội dung của chính mình, thì tại sao người xem của bạn nên xem?

Đã yêu cầu người xem đăng ký? Tuyệt quá! Để thu hút nhiều người xem hơn, hãy nhớ liên tục cho họ biết lý do kênh của bạn đáng theo dõi. Đồng thời, thiết lập thẻ YouTube và màn hình kết thúc để thực hiện yêu cầu của bạn.

Tạo nội dung hấp dẫn

Không cần phải nói rằng bạn phải tạo ra nội dung hấp dẫn, thú vị nếu bạn muốn mọi người đăng ký kênh của mình. Điều này bao gồm thực hiện những việc như thêm hình ảnh vào nội dung của bạn và bao gồm thẻ và màn hình kết thúc, nhưng nó không kết thúc ở đó.

Bạn cũng cần tạo nội dung với đối tượng mục tiêu để giữ nội dung đó phù hợp với đối tượng chính xác mà bạn đang cố gắng tiếp cận. Để giữ cho thông điệp của bạn đi đúng hướng, nó sẽ giúp bạn phác thảo những gì bạn sắp nói và những điểm chính bạn muốn đề cập. Bạn không cần phải viết từng chữ cho video của mình, nhưng việc có một dàn ý sẽ vô cùng hữu ích.

Video của bạn nên bao gồm các phần sau:

  • Hook: Hãy suy nghĩ “tiêu đề tờ báo. ”Câu móc phải ngắn, hấp dẫn và khơi gợi sự tò mò.
  • Phần giới thiệu: Phần giới thiệu là tùy chọn, nhưng nếu bạn chọn bao gồm phần giới thiệu thì đó chính xác là những gì bạn sẽ nghĩ. Bạn chia sẻ bạn là ai, bạn làm gì và tại sao mọi người nên quan tâm.
  • Nội dung: Đây là thông điệp chính mà bạn muốn truyền tải đến người xem. Nó phải là nội dung gốc và bao gồm các ví dụ và bằng chứng.
  • Kêu gọi hành động: Bạn muốn người xem làm gì sau khi họ xem video của bạn? Đó là lời kêu gọi hành động của bạn.

Tương tác với khán giả của bạn

Cách duy nhất để xây dựng cơ sở người đăng ký YouTube hoạt động và tương tác thực sự là tương tác với khán giả của bạn. Điều này đơn giản như theo dõi những người theo dõi bạn, trả lời nhận xét và thậm chí đặt câu hỏi của người xem (hoặc trả lời câu hỏi của họ) trong video của bạn.

Bạn càng gắn bó với cơ sở người đăng ký YouTube của mình, bạn càng dễ dàng tinh chỉnh nội dung bạn đang tạo để biến nó thành mọi thứ họ muốn. Điều này sẽ dẫn đến những người đăng ký hài lòng, những người không muốn mua bất cứ thứ gì bạn đang bán — và kể cho bạn bè của họ biết về bạn!

Hãy nhất quán

Đăng video ở đây và ở đó sẽ không xây dựng cơ sở người đăng ký của bạn. Bạn phải nhất quán. Không chỉ với lịch đăng video của bạn, mà còn với cách bạn tương tác và nội dung bạn trình bày.

Người xem muốn biết rằng nếu họ đăng ký kênh của bạn, họ sẽ nhận được nội dung mà họ muốn xem. Điều này mở rộng đến chủ đề video của bạn, định dạng và tần suất bạn quyết định đăng. Người xem sẽ không mất thời gian để tìm ra bạn. Bạn cần thể hiện một kênh gắn kết, có tổ chức ngay từ đầu.

Trước khi bạn bắt đầu sản xuất nội dung và cố gắng thu hút nhiều người đăng ký hơn, hãy quyết định kênh của bạn sẽ phát triển nội dung gì, tần suất bạn sẽ thêm video mới và đối tượng bạn đang nhắm mục tiêu với thông điệp của mình.

Tối ưu hóa video và kênh của bạn

Tối ưu hóa video và kênh của bạn là bắt buộc. Nó không chỉ giúp nội dung của bạn xếp hạng cao hơn trên YouTube mà còn giúp bạn đảm bảo rằng nội dung của bạn đang tiếp cận những người bạn muốn. Dưới đây là một số cách để tối ưu hóa:

Tiêu đề

Sử dụng từ khóa đối sánh chính xác ở đầu tiêu đề video của bạn có thể giúp tăng thứ hạng vì nó cho thuật toán tìm kiếm của YouTube cũng như người xem biết nội dung video của bạn. Thứ hạng cao hơn thường dẫn đến nhiều lượt xem và người đăng ký hơn.

Sự mô tả

Giống như tiêu đề, mô tả video là một chỉ báo tuyệt vời cho YouTube và người xem rằng video của bạn là thứ họ đang tìm kiếm. Để tối ưu hóa mô tả video của bạn, bạn sẽ muốn bao gồm từ khóa, dấu thời gian, liên kết, v.v.

Dấu thời gian hữu ích cho những người xem có thể chỉ quan tâm đến một phần nhất định trong video của bạn. Việc liên kết cho phép bạn giới thiệu các video có liên quan khác hoặc thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Thẻ video

Thẻ video là các từ khóa mô tả bạn có thể thêm vào video của mình để giúp người xem tìm thấy nội dung của bạn. Mặc dù tiêu đề, hình thu nhỏ và mô tả của video của bạn có trọng số hơn thẻ video, nhưng thẻ có thể đặc biệt hữu ích nếu chủ đề video của bạn thường bị sai chính tả.

Tạo đoạn giới thiệu kênh YouTube

Đoạn giới thiệu kênh cung cấp cho người xem thông tin chi tiết về nội dung kênh của bạn. Bạn có thể làm nổi bật thương hiệu của mình, loại nội dung bạn đăng và lịch phát hành video của mình. Vì có hơn 31 triệu kênh YouTube, điều quan trọng là đoạn giới thiệu của bạn phải hấp dẫn và mang tính giải trí để thực sự có tác động đến những khách truy cập mới vào kênh của bạn.

Làm cho kênh của bạn trở nên hấp dẫn và thu hút về mặt trực quan

Ngoài việc tạo đoạn giới thiệu kênh và tối ưu hóa video của bạn để chúng dễ tìm thấy hơn trên YouTube, bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rằng bản thân kênh YouTube của bạn cũng thú vị và hấp dẫn. Điều này bao gồm việc sử dụng hình ảnh kênh thú vị cũng như thêm mô tả kênh bao gồm các từ khóa trong 100–150 ký tự đầu tiên của mô tả kênh của bạn. Và đừng quên kèm theo lời kêu gọi hành động!

Bao gồm các phần và danh sách phát

Nếu bạn là một Youtuber đăng nhiều video, điều đó sẽ khiến bạn và người xem của bạn hạnh phúc hơn rất nhiều nếu bạn sắp xếp chúng thành các phần và danh sách phát. Sau đó, bạn có thể làm nổi bật chúng trên trang chủ của mình và tối ưu hóa danh sách phát bằng cách sử dụng từ khóa, tiêu đề và mô tả.

Quảng cáo trên các nền tảng khác

Nếu bạn muốn nhanh chóng xây dựng một lượng lớn khán giả, bạn sẽ muốn quảng cáo video của mình trên các nền tảng khác. Điều này có nghĩa là chia sẻ nội dung YouTube của bạn trên Instagram, Twitter, Facebook và Pinterest hoặc bất cứ nơi nào đối tượng mục tiêu của bạn đi chơi.

Vì mục tiêu của bạn là thu hút nhiều người đăng ký hơn vào kênh YouTube của mình, chúng tôi khuyên bạn nên tạo video giới thiệu ngắn hơn mà bạn quảng cáo nguyên bản trên mỗi nền tảng và cung cấp liên kết đến video đầy đủ trên YouTube.

Ngoài phương tiện truyền thông xã hội, đây là một số cách bạn có thể chia sẻ video của mình để tăng phạm vi tiếp cận và thu hút thêm người đăng ký YouTube miễn phí.

Diễn đàn và bình luận blog

Diễn đàn và bình luận blog là những nơi tuyệt vời để bao gồm một liên kết đến video YouTube của bạn. Tuy nhiên, rất dễ dàng để chiến thuật này trở thành thư rác nhanh chóng. Nếu bạn chỉ bình luận khi bạn có nội dung nào đó để liên kết, những người bình luận khác hoặc thành viên diễn đàn sẽ phát ngán khi nghe bạn nói.

Liên kết xây dựng

Xây dựng liên kết là một trong những cách tốt nhất để tăng thứ hạng và thẩm quyền tên miền cho trang web của bạn và nó cũng có tác dụng kỳ diệu trong việc tăng người đăng ký YouTube của bạn. Tìm kiếm các trang web có thẩm quyền cao có liên quan đến nội dung của bạn và tiếp cận chúng để liên kết đến nội dung YouTube của bạn như một lợi ích cho người dùng của họ. Bạn cũng có thể cộng tác với những người sáng tạo khác trên YouTube để tạo cơ hội đăng bài qua lại.

Tiếp thị người ảnh hưởng

Những người có ảnh hưởng thường có cơ sở người hâm mộ tương tác cao khiến họ đặc biệt phù hợp để giúp bạn thúc đẩy lưu lượng truy cập và tăng cơ sở người đăng ký của riêng bạn. Khi một người có ảnh hưởng chia sẻ nội dung YouTube của bạn với những người theo dõi của họ, những người theo dõi của họ có nhiều khả năng chú ý hơn. Bạn muốn hợp tác với một người có ảnh hưởng để tăng lượng người đăng ký YouTube của mình? Dưới đây là một số công cụ tiếp thị có ảnh hưởng miễn phí để giúp bạn tìm được công cụ phù hợp.

Thư điện tử quảng cáo

Tiếp thị qua email là một cách tuyệt vời khác để tiếp cận nhiều người cùng một lúc. Nếu bạn có danh sách tiếp thị qua email, hãy nhớ thêm liên kết kênh Youtube vào chữ ký email của bạn. Và, bạn có thể sử dụng bản tin email của mình để làm nổi bật các video cụ thể!

Làm nghiên cứu của bạn

Vào cuối ngày, YouTube là một công cụ tìm kiếm (thực tế là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới). Điều đó có nghĩa là SEO YouTube rất quan trọng. Và SEO bắt đầu với việc nghiên cứu từ khóa.

Bạn có thể sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí hoặc trả phí như Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google và SpyFu. Hoặc, bắt đầu SEO đầy đủ và nhận một công cụ SEO tất cả trong một như SEMrush hoặc Ahrefs để tìm các từ khóa tốt nhất mà bạn nhắm mục tiêu. Việc sử dụng các công cụ này sẽ không chỉ giúp bạn tìm từ khóa mục tiêu mà còn các từ khóa liên quan sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng cho nội dung mới.

Tìm những từ khóa có lượng tìm kiếm cao nhưng điểm cạnh tranh thấp để tìm những từ khóa mà mọi người đang tìm kiếm nhưng chưa bão hòa về nội dung.

Xây dựng lượng người theo dõi trung thành trên YouTube — Miễn phí!

Tiếp thị nội dung cần có thời gian và sự nhất quán, và đó là tất cả những gì YouTube hướng tới. Mặc dù bạn có thể mua người đăng ký hoặc nhận được “tự do” người đăng ký để đổi lấy việc theo dõi các kênh khác, những người đăng ký đó không thực sự làm tốt cho bạn. Trong một số trường hợp, họ thậm chí có thể kết thúc bằng việc bạn bị cấm trên YouTube.

Bằng cách làm theo các bước trong bài viết này, bạn sẽ dễ dàng tạo ra nội dung hấp dẫn và xây dựng mối quan hệ sâu sắc hơn với người xem của mình. Điều này đương nhiên sẽ dẫn đến nhiều người đăng ký trung thành hơn.

Bạn đang nghĩ đến việc nỗ lực nhiều hơn cho kênh YouTube của mình? Hãy xem Công cụ tính thu nhập trên YouTube của chúng tôi để tìm hiểu xem kênh của bạn có thể kiếm được bao nhiêu cho bạn.

Có một đứa trẻ mới trong thị trấn, và mọi người đang nói về nó. Nếu bạn mệt mỏi với…

Có một số yếu tố cần thiết để tạo ra một thương hiệu đáng nhớ. Bạn không chỉ nên có…

Trong vài năm qua, chúng tôi đã thấy nhu cầu tiếp thị kỹ thuật số do phụ nữ làm chủ ngày càng tăng…

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn về Cách thu hút người đăng ký YouTube miễn phí để phát triển kênh của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, chúng tôi sẽ sẵn lòng trả lời bạn; xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trong phần dưới đây. Đừng quên chia sẻ portdesk.net với gia đình và bạn bè của bạn!