Làm cho cuộc trò chuyện WhatsApp của bạn trở nên thú vị và đầy màu sắc bằng cách sử dụng gói nhãn dán WhatsApp tốt nhất hiện có. Hình dán đầy màu sắc thêm nhiều niềm vui cho bất kỳ cuộc trò chuyện nào. Từ meme cổ điển, hình dán mèo, biểu tượng cảm xúc, thậm chí cả hình dán WhatsApp tùy chỉnh, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều gói hình dán thú vị phù hợp với bất kỳ cuộc trò chuyện nào mà bạn có thể có.

Đến nay, WhatsApp có hơn 2 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Đây là ứng dụng nhắn tin được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, với người dùng dành hơn 20 giờ mỗi tháng cho ứng dụng này.

Gói nhãn dán WhatsApp tốt nhất để tải xuống vào năm 2022:

Cách tải xuống nhãn dán WhatsApp

Có một số cách bạn có thể tải xuống nhãn dán WhatsApp. Bạn có thể tải xuống trực tiếp từ thư viện nhãn dán WhatsApp, lấy chúng qua Google Cửa hang tro chơi hoặc Cửa hàng ứng dụng hoặc nếu đang sử dụng thiết bị Android, bạn có thể tải xuống các tệp APK và tải chúng trên WhatsApp.

Cách tải xuống Nhãn dán WhatsApp từ ứng dụng

WhatsApp đã có rất nhiều gói nhãn dán tích hợp mà bạn có thể tải xuống chỉ bằng một nút bấm. Để thực hiện việc này, hãy mở ứng dụng và nhấn vào biểu tượng biểu tượng cảm xúc được tìm thấy ở phần dưới cùng bên trái của màn hình. Nhấn biểu tượng dấu cộng (+) để mở danh sách nhãn dán. Bạn có thể cuộn qua danh sách để tìm cái bạn muốn, sau đó nhấn vào nút tải xuống ngay bên cạnh để lưu nó vào thư viện nhãn dán của bạn.

Để xem các nhãn dán được sử dụng hoặc tải xuống gần đây, bạn có thể nhấp vào nút gần đây và tất cả các nhãn dán sẽ ở đó.

Cách tải xuống Nhãn dán WhatsApp từ Google Cửa hang tro chơi hoặc Cửa hàng ứng dụng

Một cách khác để tải xuống nhãn dán WhatsApp là truy cập vào các cửa hàng ứng dụng. Bạn có thể tải chúng tại Google Cửa hang tro chơi hoặc tại Apple Cửa hàng ứng dụng trực tiếp. Ngoài ra còn có các gói nhãn dán được tổng hợp từ cả Sticker.ly và Stickify. Hai ứng dụng này có một bộ sưu tập phong phú.

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị iOS, nhãn dán tạo sẵn có sẵn trên Sticker.ly. Chúng chứa hàng trăm gói hình dán do người dùng trong cộng đồng đóng góp. Các tùy chọn khác có sẵn trong Cửa hàng ứng dụng là bộ nhãn dán trả phí hoặc bộ nhãn dán chỉ chứa một bộ sưu tập giới hạn.

Cách tải xuống Nhãn dán WhatsApp từ tệp APK cho thiết bị Android

Đối với Android, bạn cũng có thể tải xuống các tệp APK để có thể cài đặt bộ nhãn dán trên thiết bị của mình. Bạn có thể tải xuống trình quản lý tệp để có quyền truy cập vào các tệp APK. Một số mẫu Android nhất định sẽ yêu cầu bạn kích hoạt tải xuống APK trong Cài đặt trước.

18 gói nhãn dán WhatsApp hàng đầu để nhắn tin trò chuyện

Tải xuống: Google Cửa hang tro chơi

Một trong những bộ sưu tập nhãn dán WhatsApp phát triển nhanh nhất là Nhãn dán cho WhatsApp. Điều này có sẵn để tải về trên Google Cửa hang tro chơi . Bộ này chứa một bộ sưu tập lớn các nhãn dán HD WhatsApp và nhiều nhãn dán khác được bổ sung thường xuyên. Nó có mọi thứ, từ hình dán meme vui nhộn, hình dán biểu tượng cảm xúc và thậm chí cả hình dán chân dung của những người nổi tiếng hoặc nhân vật nổi tiếng. Nếu bạn là một game thủ, họ cũng có rất nhiều nhãn dán Fortnite cũng như những nhãn dán dựa trên các trò chơi di động phổ biến.

Tải xuống: Google Cửa hang tro chơi

Bạn có phải là fan hâm mộ của Ronaldo? Nếu là bạn, thì bạn sẽ thích những nhãn dán này. Được tạo ra cho mọi người hâm mộ Cristiano Ronaldo, những nhãn dán này thể hiện năng lượng và vẻ ngoài ưa nhìn của vận động viên. Từ những phản ứng huyền thoại đến những nét mặt vui nhộn, bạn có đầy đủ các nhãn dán để lựa chọn. Ngoài Ronaldo, bạn cũng có thể lấy các nhãn dán khác từ các vận động viên nổi tiếng như Lebron James, Neymar hoặc Lionel Messi.

Tải xuống: Gói APK

Nhãn dán Meme và truyện tranh là một số loại nhãn dán WhatsApp phổ biến nhất. Trong số dễ nhận biết nhất là meme khuôn mặt giận dữ. Chắc hẳn bạn đã từng thấy khuôn mặt hài hước này thỉnh thoảng xuất hiện. Cho dù bạn đang cố gắng thể hiện cảm xúc mạnh mẽ hay chỉ muốn cười sảng khoái trong khi trò chuyện bằng văn bản, các gói hình dán WhatsApp khuôn mặt giận dữ này sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bộ ảnh của bạn.

Tải xuống: Liên kết sâu WhatsApp

Encanto là một trong những bộ phim hoạt hình ca nhạc mới nhất của Disney. Bộ phim đã thành công vang dội, nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình. Nó thậm chí còn nhận được ba đề cử Quả cầu vàng và giành chiến thắng ở hạng mục Phim truyện hoạt hình hay nhất. Vì tính phổ biến và ý nghĩa của nó như một bộ phim tiêu biểu, không có gì ngạc nhiên khi WhatsApp phát hành gói nhãn dán Encanto cho người dùng của mình. Bạn có thể tải xuống bộ nhãn dán này trực tiếp từ thư viện nhãn dán WhatsApp. Nó có sẵn để tải xuống ở tất cả các quốc gia và khu vực.

Tải xuống: APK

BTS là một nhóm nhạc thần tượng K-pop nổi tiếng đã chiếm lĩnh thế giới. Thương hiệu nhạc pop của họ rất lôi cuốn và vui nhộn, khiến họ trở thành một trong những nhóm nhạc thần tượng độc đáo nhất xung quanh. Những nhãn dán này chứa đầy những bức ảnh cận cảnh, nét mặt hài hước và thậm chí cả những hình ảnh giống như meme của tất cả các thành viên trong nhóm. Bạn có thể gửi điều này cho các thành viên ARMY đồng nghiệp (những người ủng hộ và người hâm mộ BTS tự gọi mình) hoặc chỉ chia sẻ tình yêu của bạn dành cho nhóm trong các cuộc trò chuyện hàng ngày của bạn.

Tải xuống: Google Cửa hang tro chơi

Gói hình dán này cho phép bạn thêm tất cả các nhân vật anime yêu thích vào thư viện hình dán WhatsApp của mình. Bộ nhãn dán thu thập một vài tựa phim hoạt hình và mỗi tựa đều có một số lượng nhãn dán đáng kể bên trong. Bạn nhận được tiêu đề như Tấn công người khổng lồ Chất tẩy trắng, Một miếng , và Viên ngọc rồng. Đó là sự lựa chọn hoàn hảo để đưa các nhãn dán đầy màu sắc vào các cuộc trò chuyện của bạn.

Tải xuống: APK

Bạn có phải là một đứa trẻ thập niên 90? Sau đó, có lẽ bạn đã lớn lên chơi hoặc xem Pokémon. Chương trình hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản này được phát sóng lần đầu tiên vào năm 1996. Phim xoay quanh những sinh vật hư cấu được gọi là Pokémon hay “quái vật bỏ túi”. Các huấn luyện viên sẽ bắt và huấn luyện những sinh vật này để chúng có thể chiến đấu. Trong những năm qua, nhượng quyền thương mại đã phát triển và biến đổi. Một trong những phiên bản gần đây nhất của nó là trò chơi di động nổi tiếng, Pokémon Go, cho phép người chơi ra ngoài đời thực và “bắt” Pokémon trong tự nhiên.

Tải xuống: APK

Nếu bạn yêu thích những nhãn dán dễ thương, thì đây có lẽ là một trong những gói nhãn dán WhatsApp đáng yêu nhất hiện có. Bộ tranh có những chú Corgi duyên dáng theo phong cách vẽ dễ thương. Họ đang làm những việc khác nhau như ăn kem, nghe nhạc hoặc nằm dài bên những bông hoa. Lý tưởng cho bất kỳ ai yêu chó, gói hình dán này sẽ làm bừng sáng mọi cuộc trò chuyện.

Tải xuống: Google Cửa hang tro chơi

Chỉ cần nhìn một cái là bạn sẽ nhận ra ngay khuôn mặt dễ thương và biểu cảm của Meep. Gói nhãn dán thú vị này cũng có sẵn cho WhatsApp, vì vậy nếu yêu thích những nhãn dán truyền thống này, bạn sẽ yêu thích phần bổ sung này vào thư viện của mình. Các nhãn dán Meep này có nhiều biểu cảm để bạn có thể dễ dàng truyền đạt cảm xúc hoặc suy nghĩ của mình chỉ bằng cách gửi nhãn dán. Suy nghĩ, sốc, xấu hổ, tức giận hay thất vọng, có một nhãn dán Meep để truyền đạt từng cảm xúc.

Tải xuống: Google Cửa hang tro chơi

Chia sẻ tình yêu của bạn dành cho những chú chó trong bộ sưu tập nhãn dán chú chó vui nhộn này cho WhatsApp. Bộ sưu tập nhãn dán này có nhiều khuôn mặt chó với những biểu cảm quyến rũ khác nhau. Một số nhãn dán là hình ảnh tĩnh trong khi một số khác là hình động, vì vậy bạn có nhiều lựa chọn tốt để lựa chọn. Từ chó chihuahua và chó Phốc sóc cho đến chó husky và các giống chó khác, luôn có một meme hình dán về chó để khiến mọi người mỉm cười.

Tải xuống: Google Cửa hang tro chơi

Hãy đối mặt với nó, mèo meme hoàn thành Internet. Cho dù bạn đang thể hiện sự tức giận, bối rối, vui mừng hay thậm chí là nghi ngờ, thì vẫn có một meme mèo tương đương mà bạn có thể tìm thấy ở đó. Gói nhãn dán WhatsApp meme mèo này thu thập một loạt các hình ảnh meme mèo khác nhau. Một số đi kèm với văn bản và tất cả chúng đều là những khuôn mặt mèo ngộ nghĩnh sẽ khiến bạn cười khúc khích. Thật hoàn hảo để thêm một chút tiếng cười vào tin nhắn trò chuyện của bạn.

Tải xuống: Nhận gói nhãn dán

Nếu bạn yêu bất cứ điều gì Chiến tranh giữa các vì sao , bộ sưu tập nhãn dán Baby Yoda này xứng đáng có trong thư viện WhatsApp của bạn. Lấy từ bộ truyện người Palestin , bộ sưu tập này chứa những sticker siêu dễ thương của Grogu. Con yêu nhỏ này thường được gọi là Baby Yoda vì nó thuộc cùng loài với Yoda mang tính biểu tượng, từ bản gốc Chiến tranh giữa các vì sao loạt. Cho dù bạn không phải là fan của bộ truyện thì chỉ cần nhìn vào cô bé dễ thương này cũng khó mà không yêu. Tải xuống cái này và tiếp tục hấp thụ “The Force” trong tin nhắn WhatsApp của bạn.

Tải xuống: Google Cửa hang tro chơi

Hình dán cổ điển như gói hình dán Emojidom này bao gồm hàng trăm hình dán thú vị mà bạn có thể sử dụng cho các cuộc trò chuyện hàng ngày của mình. Gửi một biểu tượng cảm xúc lãng mạn, có thể là một biểu tượng cảm xúc chào buổi sáng hoặc thậm chí là lời chúc mừng sinh nhật hoặc ngày lễ, luôn có điều gì đó cho mỗi dịp hoặc sự kiện. Thậm chí còn có một bộ biểu tượng cảm xúc siêu anh hùng dành cho những ai muốn thể hiện tình yêu của mình với siêu anh hùng yêu thích. Tuyệt vời hơn nữa, gói hình dán này được cập nhật thường xuyên để bạn có thể nhận được nhiều hình dán biểu tượng cảm xúc hơn theo thời gian.

Tải xuống: Liên kết sâu WhatsApp

Với sự thành công của chương trình Netflix Trộm tiền , WhatsApp đã tung ra phiên bản sticker hoạt hình có tên Sticker Heist. Những nhãn dán này là một tập hợp các hình ảnh mang tính biểu tượng được lấy trực tiếp từ bộ truyện. Bạn có thể tải xuống toàn bộ gói hình dán trên WhatsApp hoặc sử dụng liên kết sâu mở trực tiếp trên ứng dụng. Bộ này có các biểu cảm mang tính biểu tượng của các nhân vật như Giáo sư, Stockholm, Tokyo, Lisbon, Rio, Denver, v.v.

Tải xuống: Nhận gói nhãn dán (Cũng có trên Thư viện WhatsApp)

Một trong những bộ sưu tập nhãn dán mới nhất dành cho người dùng trên WhatsApp là Bettakuma 2. Chú gấu nhảy múa màu trắng ngộ nghĩnh này được trình bày theo phong cách vẽ tay. Đây là phiên bản thứ hai vì gói nhãn dán ban đầu rất phổ biến. Lần này, chú gấu tuyệt vời này đang thực hiện các động tác nhún gối, khiêu vũ, vỗ tay và thậm chí là xỉa răng. Thật bất thường nhưng cũng rất thú vị khi gửi cho bạn bè hoặc gia đình, những người có lẽ sẽ không mong đợi một chú gấu nhảy múa xuất hiện trên tin nhắn của họ.

Tải xuống: Google Cửa hang tro chơi

Người hâm mộ Harry Potter có thể hồi tưởng lại điều kỳ diệu với gói hình dán Harry Potter WhatsApp thú vị này. Bộ sưu tập miễn phí này chứa những hình ảnh vui nhộn của Harry, Hermione, Ron, Snape, Draco Malfoy và thậm chí cả cụ Dumbledore. Mỗi năm, người hâm mộ Harry Potter vẫn tiếp tục giữ di sản của bộ phim và những cuốn sách còn sống. Để cả nhóm sẵn sàng chia sẻ dưới dạng nhãn dán chỉ là một cách nhỏ để thể hiện tình yêu của bạn dành cho thương hiệu thú vị này.

Tải xuống: Liên kết sâu WhatsApp

Egg and Chup là gói hình dán WhatsApp mới có hình một nữ diễn viên múa ba lê trứng với khuôn mặt cau có được vẽ đẹp mắt. Cô ấy có một người bạn cà chua cũng đi cùng cô ấy trong một số hình ảnh. Các nhãn dán hoạt hình rất dễ thương và tuyệt vời để gửi cho bạn bè.

Tải xuống: Google Cửa hang tro chơi

Bạn có phải là fan hâm mộ của các siêu anh hùng? Giờ đây, bạn có thể thể hiện tình yêu của mình dành cho họ trong mọi cuộc trò chuyện hoặc tin nhắn trò chuyện với bộ sưu tập siêu anh hùng WhatsApp này. Bộ sticker bao gồm một loạt các nhân vật từ Deadpool vui nhộn đến Thanos và Joker mang tính biểu tượng, tất cả đều được vẽ theo phong cách hoạt hình. Bạn có thể chọn từ cả nhân vật phản diện và siêu anh hùng trong bộ này.

Nhãn dán WhatsApp tốt nhất để làm cho việc nhắn tin trở nên thú vị

Không có giới hạn khi thêm nhãn dán trên WhatsApp. Bạn có thể làm cho tin nhắn của mình có ý nghĩa, đầy màu sắc và hài hước như bạn muốn. Những bộ này chỉ là một vài bộ sưu tập nhãn dán mà bạn có thể tải xuống. Có rất nhiều hơn nữa ngoài kia. Nếu cảm thấy sáng tạo, bạn thậm chí có thể thiết kế và tùy chỉnh các gói nhãn dán WhatsApp của riêng mình.

Trong thời gian chờ đợi, hãy lấy các gói hình dán WhatsApp này và tận hưởng niềm vui.